CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongsonpham65@gmail.com
Follow us:
Hotline: 0913 639 010
QUY TRÌNH SẢN XUẤT PATE THAM KHẢO
  1. Thuyết minh quy trình:
  • Gan, mỡ rửa sạch, thái miếng 3x3xcm, rồi đem đi ướp.
  • Ướp gan với gia vị và phụ gia trong phần I trong khoảng 1 giờđể giảm mùi tanh của gan và tăng cảm quan về mùi, màu, vị cho sản phẩm.
  • Mỡ đem đi luộc, sau đó cắt nhỏ rồi đem xay nhuyễn. Quá trình này giúp khối pate sau khi hấp không bị tươm mỡ và chảy nước.
  • Trong quá trình xay nhuyễn, cho các phụ còn lại ở phần II vào để tạo liên kết cho sản phẩm.
  • Khối nhũ tương sau khi xay được chuyển sang khuôn có lót sẵn mỡ chài hoặc bơđể định hình ngay lập tức.
  • Chế độ hấp: tùy theokhối lượng khối pate mà có chế độ hấp phù hợp và nhiệt độ tâm sản phẩm đạt khoảng 750C trở lên.
  • Sản phẩm sau khi hấp được làm nguội và bảo quản ở nhiệt độ thấp (<150C).

 

DOWNLOAD FILE
STT Tên Download

NVKD_TUYỀN

Điện thoại: 0913639011

Email:

NVKD_THIỆN

Điện thoại: 0914118325

Email:

NVKD_DUY

Điện thoại: 0914118326

Email:

NV_MS TÂM

Điện thoại: 0914118329

Email:

NVKD_LUÂN

Điện thoại: 0942871866

Email:

NVKD_PHƯƠNG

Điện thoại: 0942871772

Email:

CSKH_THÁI

Điện thoại: 0919378340

Email:

CSKH_YẾN

Điện thoại: 0919372412

Email:

CSKH_TÀI

Điện thoại: 0913639033

Email: