CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongsonpham65@gmail.com
Follow us:
Hotline: 0913 639 010

NVKD_TUYỀN 0913639011

NVKD_THIỆN 0914118325

NVKD_DUY 0914118326

NV_MS TÂM 0914118329

NVKD_LUÂN 0942871866

NVKD_PHƯƠNG 0942871772

CSKH_THÁI 0919378340

CSKH_YẾN 0919372412

CSKH_TÀI 0913639033

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PATE THAM KHẢO

Thuyết minh quy trình:

  1. Gan, mỡ rửa sạch, thái miếng 3x3xcm, rồi đem đi ướp.
  2. Ướp gan với gia vị và phụ gia trong phần I trong khoảng 1 giờ để giảm mùi tanh của gan và tăng cảm quan về mùi, màu, vị cho sản phẩm.
  3. Mỡ đem đi luộc, sau đó cắt nhỏ rồi đem xay nhuyễn. Quá trình này giúp khối pate sau khi hấp không bị tươm mỡ và chảy nước.
  4. Trong quá trình xay nhuyễn, cho các phụ còn lại ở phần II vào để tạo liên kết cho sản phẩm.
  5. Khối nhũ tương sau khi xay được chuyển sang khuôn có lót sẵn mỡ chài hoặc bơ để định hình ngay lập tức.
  6. Chế độ hấp: tùy theo bề dày khối pate mà có chế độ hấp phù hợp và nhiệt độ tâm sản phẩm đạt khoảng 750C trở lên.
  7. Sản phẩm sau khi hấp được làm nguội và bảo quản ở nhiệt độ thấp (<150C
DOWNLOAD FILE
STT Tên Download