CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongson@std.com.vn
Follow us:
Hotline: 0913 639 010
SẢN PHẨM

Aqualine 303

Công dụng:

  • Tạo cấu trúc liên kết tốt giữa protein (thịt, cá, protein thực vật), mỡ và nước

  • Tăng độ giòn dai cho sản phẩm.

  • Giữ hương, vị đặc trưng cho sản phẩm, hạn chế thất thoát trong quá trình chế biến.

  • Giảm được lượng thịt sử dụng nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc, tiết kiệm chi phí sản xuất.

  • Giữ mọc duy trì được chất lượng như ban đầu từ 1 đến 6 tháng

                  0 – 24h:  0 ÷ 40C

                  1 tháng: -10 ÷ -180C

                  6 tháng:  - 220C

Ứng dụng:

  • Tăng cường độ dẻo dai cho các sản phẩm chế biến từ nguồn thịt đông lạnh và thịt yếu: chả lụa,chả cá, lạp xưởng, xúc xích, pate, jambon…

  • Tăng độ dẻo dai cho mọc sau khi đã qua quá trình trữ đông.

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Quy cách: 1kg/gói, 25kg/bao

Xuất xứ:

Mã SP:

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 35


  • Chi tiết
  • Đánh giá
Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
« 1 2 3 »