CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongson@std.com.vn
Follow us:
Hotline: 0913 639 010
SẢN PHẨM

HPM

Công dụng :

  • Tăng cường độ tơi xốp cho bún
  • Tăng giá trị cảm quan cho bún: bề mặt khô, bóng
  • Hạn chế tính trạng dính của sợi bún
  • Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt bánh.
  • Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất
  • Cải thiện độ mềm cho ruột bánh mì, tạo cấu trúc đồng nhất, tăng thời gian bảo quản
  • Ổn định cấu trúc cho bơ thực vật
  • Ổn định hệ nhũ tương, tăng khả năng làm trắng trên cà phê
  • Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi và các sản phẩm từ khoai tây

Ứng dụng:

  • Các loại bún, phở tươi
  • Bánh pía, bánh bông lan, các loại bánh nướng
  • Bánh mì
  • Bơ thực vật
  • Chất tạo lớp màu trắng bên trên cà phê
  • Mì tươi
  • Các sản phẩm từ khoai tây

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Quy cách: 1kg/gói, 25kg/bao

Xuất xứ: Nguyên liệu nhập khẩu từ Malaysia

Mã SP:

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 116


  • Chi tiết
  • Đánh giá
Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
TS8
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
« 1 2 3 »