CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongson@std.com.vn
Follow us:
Hotline: 0913 639 010
SẢN PHẨM

ML430

Công dụng:

  • Tạo cấu trúc liên kết tốt giữa thịt, mỡ và nước
  • Tái tạo độ dẻo, tăng độ kết dính (dai) cho sản phẩm.
  • Ngăn hiện tượng tươm mỡ và nước, giúp bảo quản sản phẩm
  • Thay thế mỡ giảm giá thành cho sản phẩm.

Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt và cá như giò lụa, bò viên, cá viên, xúc xích….

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Quy cách:1kg/gói, 25kg/bao

Xuất xứ:

Mã SP:

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 37


  • Chi tiết
  • Đánh giá
Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
HPM
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
TS8
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
« 1 2 3 »