CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongson@std.com.vn
Follow us:
Hotline: 0913 639 010
SẢN PHẨM

Sodium benzoate granular (E211)

Công dụng:

  • Ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc trong nước chấm
  • Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm
  • Bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng

Ứng dụng: Dùng bảo quản cho các sản phẩm nước chấm (nước mắm, tương cà, tương ớt), đồ uống, mứt, thạch, rau củ quả ngâm,…

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Quy cách:1kg/gói, 25kg/bao

Xuất xứ:

Mã SP:

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 49


  • Chi tiết
  • Đánh giá
Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
« 1 2 3 »