CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
0913 639 010 Email: hongson@std.com.vn
Follow us:
Hotline: 0913 639 010
SẢN PHẨM

STD-M1

Công dụng:

  • Tạo độ kết dính (giòn dai) cho sản phẩm.
  • Cải thiện cấu trúc, giúp cho sản phẩm không bị vỡ nứt.
  • Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon.
  • Giảm tỉ lệ rạn nứt, gãy khi va chạm và vận chuyển. 

Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh, bánh hỏi, bún, bánh tráng...

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Quy cách: 1kg/gói, 25kg/bao

Xuất xứ:

Mã SP:

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 587


  • Chi tiết
  • Đánh giá
Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
« 1 2 3 »