Quy trình sản xuất
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CHAY TỪ BỘT MÌ
Bột mì thường dùng là bột mì số 11 và số 13 vì hàm lượng protein của loại bột này khá cao ở khoảng từ 10 đến 13%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được thu hồi càng nhiều,ra sản phẩm chả sẽ có độ dai và có kết cấu chắc .Tỷ lệ hút nước của bột mì này rất cao.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT MÌ
Bột mì Mặc dù mì sợi là sản phẩm được chế biến từ bột mì nhưng không phải loại bột mì nào cũng làm được sợi mì ngon. Loại mì chất lượng nhất được làm từ loại bột mì có hàm lượng protein cao, sợi mì thơm, dai hơn.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA THANH HÓA
Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở vè trạng thái ban đầu.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA LAI VUNG
Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở về trạng thái ban đầu.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẬU HŨ NON
Nguyên liệu: Thông thường chọn đậu nành Mỹ hoặc Canada vì có hàm lượng protein cao, tỷ lệ thu hồi đậu cao hơn những loại đậu nành khác.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT HỦ TIẾU
Gạo: Một số loại gạo thường dùng: Hàm Châu, Trâu Nằm, C10, 504, 524, Long Định…. có thể phối trộn các loại gạo theo tỷ lệ khác để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CHAY TỪ ĐẬU HŨ
Nguyên liệu: Đậu hũ là nguyên liệu chính trong công thức nên cần chọn lọc kỹ trước khi thực hiện.
QUY TRÌNH SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC DẦU CÔNG TY MỸ ÚC
Hệ thống lọc dầu sach và tự động, thuận tiện sử dụng