Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Hotline: 0913 639 010 - 028 62 680 880
Banner mobi
QUY TRÌNH SẢN XUẤT PATE

THUYẾT MINH QUY TRÌNH

  1. Gan, mỡ rửa sạch, thái miếng 3x3x3 cm, rồi đem đi ướp.
  2. Ướp gan với gia vị và phụ gia trong phần I trong khoảng 1 giờ để giảm mùi tanh của gan và tăng cảm quan về mùi, màu, vị cho sản phẩm.
  3. Mỡ đem đi luộc, sau đó cắt nhỏ rồi đem xay nhuyễn. Quá trình này giúp khối pate sau khi hấp không bị tươm mỡ và chảy nước.
  4. Trong quá trình xay nhuyễn, cho các phụ còn lại ở phần II vào để tạo liên kết cho sản phẩm.
  5. Khối nhũ tương sau khi xay được chuyển sang khuôn có lót sẵn mỡ chài hoặc bơ để định hình ngay lập tức.
  6. Chế độ hấp: tùy theo bề dày khối pate mà có chế độ hấp phù hợp và nhiệt độ tâm sản phẩm đạt khoảng 750C trở lên.
  7. Sản phẩm sau khi hấp được làm nguội và bảo quản ở nhiệt độ thấp (<150C)
Nguyên liệu Công dụng
Gan
Nguyên liệu

 
Mỡ (sau khi luộc)
Nước dùng
Muối Gia vị
Đường
Tỏi/Hành tím
Nước mắm
Tiêu
SSS Tạo màu
S1000A Pate Cải thiện cấu trúc
Amino_S Tạo vị
ISOLATED SOY PROTEIN (ISP) Cải thiện cấu trúc
Modified statch Emflo TV 100 Cải thiện cấu trúc
Hương pate Tạo hương

 

Tin liên quan
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO CÔNG TY CJCÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆTCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LA CUSINACÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SA GIANGĐẠI LÝ HỒNG HÀ CAO NGUYÊNCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VIỆT SINCông ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PATE

Hotline tư vấn miễn phí: 0913 639 010
icon zalo Zalo 1: 0919378340 icon zalo Zalo 2: 0919220110 icon zalo Zalo 3: 0942871866
Zalo