Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Hotline: 0913 639 010 - 028 62 680 880
Banner mobi
Chi tiết sản phẩm
  • STD-M1
  • Tạo giòn dai cao cấp thay thế Formol

  • Giá: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Công dụng:

  • Tạo độ kết dính (giòn dai) cho sản phẩm.
  • Cải thiện cấu trúc, giúp cho sản phẩm không bị vỡ nứt.
  • Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon.
  • Giảm tỉ lệ rạn nứt, gãy khi va chạm và vận chuyển. 

Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh, bánh hỏi, bún, bánh tráng...

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Quy cách: 1kg/gói, 25kg/bao

Xuất xứ: Nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài như USA, Hàn Quốc, Cộng hòa Czech, Ấn Độ...

Sản phẩm tương tự
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO CÔNG TY CJCÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆTCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LA CUSINACÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SA GIANGĐẠI LÝ HỒNG HÀ CAO NGUYÊNCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VIỆT SINCông ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản

STD-M1

Hotline tư vấn miễn phí: 0913 639 010
icon zalo Zalo 1: 0919378340 icon zalo Zalo 2: 0919220110 icon zalo Zalo 3: 0942871866
Zalo