Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Hotline: 0913 639 020 - 028 62 680 880
Banner mobi
Quy trình sản xuất
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ LỤA

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ LỤA

    Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở vè trạng thái ban đầu.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT

    B1: Đun nước đến 85-90oC B2: Cho bột Emflo TV 100 vào (vừa cho vừa khuấy) cho phụ gia Phần 1 vào, sau đó khuấy cho tới khi hồ hóa 
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ, CÁ VIÊN

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ, CÁ VIÊN

    Nguyên liệu cá từ nguồn dè cá basa (tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và giá thành mà sử dụng thêm vụn chìm, vụn xô, dè nạc, dè mỡ…), được làm lạnh - nhiệt độ thích hợp của nguyên liệu trước khi xay (-2) - 00C
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẬU HŨ

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẬU HŨ

    Thông thường chọn đậu nành Mỹ hoặc Canada vì có hàm lượng protein cao, tỷ lệ thu hồi đậu cao hơn những loại đậu nành khác.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA

    Thịt làm nem chua yêu cầu phải là thịt tươi, nóng, mới giết mổ vì lúc này khả năng háo nước và giữ nước của thịt cao. Khoảng cách giữa các sợi actin và myosine chưa bị kéo sát vào nhau, lượng nước trong thịt vẫn còn giữ lại nhiều. Thịt trong giai đoạn này còn mềm, không bị dai, dễ dàng chế biến.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

    Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, có độ đàn hồi tốt, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có màu hồng nhạt đỏ dần lên màu đỏ thẫm. Thịt lợn siêu nạc sẽ có màu đỏ đậm.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN

    Gạo: Một số loại gạo thường dùng: Hàm Châu, Trâu Nằm, C10, 504, 524, Long Định…. có thể phối trộn các loại gạo theo tỷ lệ khác để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Đa phần thì gạo cũ có...
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT PATE

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT PATE

    Gan, mỡ rửa sạch, thái miếng 3x3x3 cm, rồi đem đi ướp. Ướp gan với gia vị và phụ gia trong phần I trong khoảng 1 giờ để giảm mùi tanh của gan và tăng cảm quan về mùi, màu, vị cho sản phẩm.
    QUY TRÌNH SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC DẦU CÔNG TY MỸ ÚC

    QUY TRÌNH SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC DẦU CÔNG TY MỸ ÚC

    Hệ thống lọc dầu sach và tự động, thuận tiện sử dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO CÔNG TY CJCÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆTCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LA CUSINACÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SA GIANGĐẠI LÝ HỒNG HÀ CAO NGUYÊNCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VIỆT SINCông ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản

Quy trình sản xuất

Hotline tư vấn miễn phí: 0913 639 020
icon zalo Zalo 1: 0919378340 icon zalo Zalo 2: 0919220110 icon zalo Zalo 3: 0942871866
Zalo