Quy trình sản xuất
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ LỤA
Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở vè trạng thái ban đầu.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT
Bước 1 : chuẩn bị nguyên liệu và phụ gia làm 3 phần, tỉ lệ theo bảng hướng dẫn
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ, CÁ VIÊN
Nguyên liệu cá từ nguồn dè cá basa (tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và giá thành mà sử dụng thêm vụn chìm, vụn xô, dè nạc, dè mỡ…), được làm lạnh - nhiệt độ thích hợp của nguyên liệu trước khi xay (-2) - 00C
QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẬU HŨ MIẾNG
Thông thường chọn đậu nành Mỹ hoặc Canada vì có hàm lượng protein cao, tỷ lệ thu hồi đậu cao hơn những loại đậu nành khác.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA MIỀN TRUNG
Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở về trạng thái ban đầu.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH
Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, có độ đàn hồi tốt, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có màu hồng nhạt đỏ dần lên màu đỏ thẫm. Thịt lợn siêu nạc sẽ có màu đỏ đậm.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN
Gạo: Một số loại gạo thường dùng: Hàm Châu, Trâu Nằm, C10, 504, 524, Long Định…. có thể phối trộn các loại gạo theo tỷ lệ khác để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Đa phần thì gạo cũ có...
QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ BIỂN
Cá là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất chả cá. Nó có vai trò quyết định chất lượng sản phẩm.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHỞ TƯƠI
Gạo: Một số loại gạo thường dùng: Hàm Châu, Trâu Nằm, C10, 504, 524, Long Định…. có thể phối trộn các loại gạo theo tỷ lệ khác để tạo ra sản phẩm tốt nhất.