Thương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Hotline: 0913 639 020 - 028 62 680 880
Banner mobi
Quy trình sản xuất
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ LỤA

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ LỤA

    Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở vè trạng thái ban đầu.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT TƯƠNG ỚT

    Bước 1 : chuẩn bị nguyên liệu và phụ gia làm 3 phần, tỉ lệ theo bảng hướng dẫn
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ, CÁ VIÊN

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ, CÁ VIÊN

    Nguyên liệu cá từ nguồn dè cá basa (tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và giá thành mà sử dụng thêm vụn chìm, vụn xô, dè nạc, dè mỡ…), được làm lạnh - nhiệt độ thích hợp của nguyên liệu trước khi xay (-2) - 00C
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẬU HŨ MIẾNG

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẬU HŨ MIẾNG

    Thông thường chọn đậu nành Mỹ hoặc Canada vì có hàm lượng protein cao, tỷ lệ thu hồi đậu cao hơn những loại đậu nành khác.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA MIỀN TRUNG

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT NEM CHUA MIỀN TRUNG

    Thịt: Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có độ đàn hồi, khi dùng tay nhấn vào thịt lõm nhưng lấy tay sẽ trở về trạng thái ban đầu.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC XÍCH

    Lựa chọn thịt phải tươi, còn nóng hoặc dẻo, có độ đàn hồi tốt, miếng thịt chắc, không có các dịch nhớt chảy ra. Thịt có màu hồng nhạt đỏ dần lên màu đỏ thẫm. Thịt lợn siêu nạc sẽ có màu đỏ đậm.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN

    Gạo: Một số loại gạo thường dùng: Hàm Châu, Trâu Nằm, C10, 504, 524, Long Định…. có thể phối trộn các loại gạo theo tỷ lệ khác để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Đa phần thì gạo cũ có...
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ BIỂN

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ CÁ BIỂN

    Cá là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất chả cá. Nó có vai trò quyết định chất lượng sản phẩm.
    QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHỞ TƯƠI

    QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHỞ TƯƠI

    Gạo: Một số loại gạo thường dùng: Hàm Châu, Trâu Nằm, C10, 504, 524, Long Định…. có thể phối trộn các loại gạo theo tỷ lệ khác để tạo ra sản phẩm tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO CÔNG TY CJCÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAMCÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆTCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LA CUSINACÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SA GIANGĐẠI LÝ HỒNG HÀ CAO NGUYÊNCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VIỆT SINCông ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản

Quy trình sản xuất

Hotline tư vấn miễn phí: 0913 639 020
icon zalo Zalo 1: 0919378340 icon zalo Zalo 2: 0919220110 icon zalo Zalo 3: 0942871866
Zalo